7 lợi ích khi lắp khoá từ vân tay thông minh

   Gần đây với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang lại cho cuộc sống của con người vô vàn những sản phẩm, những trải nghiệm thông minh chưa từng có trước đây. Đơn cử là các sản phẩm của hệ sinh thái nhà thông minh. Một trong số các sản phẩm an ninh, an toàn chủ động, đã thuyết phục được đại đa số người dùng từ bỏ sản phẩm cơ học truyền thống để đổi sang sử dụng một sản phẩm điện tử an toàn tiện lợi hơn đó là khoá từ vân tay thông minh?.

7 lợi ích khi lắp khoá từ vân tay thông minh? tại Hải Phòng

1. Không lo bị sao chép chìa khoá.

   Khoá cửa vân tay sử dụng vân tay của con người để mở khoá. Dấu vân tay giống như mã ADN trên cơ thể nên vân tay của mỗi người là duy nhất => Không lo bị sao chép

   Sử dụng lõi khóa cơ học chống sao chép, tiêu chuẩn an toàn cấp C (Cấp cao nhất tiêu chuẩn an toàn khóa cơ). Đi kèm chìa khóa cơ duy nhất không tồn tại cái thứ 2 trên đời này => Không lo bị sao chép. 

Xem ngay: Cảm biến vân tay trên khoá cửa thông minh.

2. Không sợ đánh rơi chìa khoá, không lo quên khoá cửa.

   Thử tưởng tượng xem nếu bạn có rất nhiều chìa khoá như khoá xe, khoá cổng, khoá nhà, khoá phòng...cùng phải mang theo mỗi khi ra ngoài thì sẽ thế nào? Thật bất tiện và dễ làm rơi chúng. Nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa bởi chỉ cần sử dụng dấu vân tay của chính bạn để mở khoá và bạn sẽ không cần phải mang theo chìa khoá mỗi khi ra ngoài nên không lo sợ sẽ đánh rơi chìa khoá. Tiện ích này là rất cần thiết với những người có tính hay quên, thường xuyên quên khoá cửa hay quên mang theo chìa khoá, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

3. Thao tác nhanh chóng.

   Giờ lại cùng thử tưởng tượng bạn về nhà khi trời tối phải loay hoay lục tìm chìa khoá để mở cổng, mở cửa nhà. Rồi lại phải cắm chìa vào từng ổ khoá một để mở cửa. Rất mất thời gian và bất tiện nếu bạn đang phải mang vác đồ trên tay hoặc đang vội vào nhà. Giờ đây đã được tối giản các thao tác trên, chỉ cần chạm chưa tới 1 giây là khoá đã mở và bạn chỉ cần đẩy nhẹ để mở cửa vào nhà. Thao tác nhanh chóng và giản tiện vô cùng.

4. Dễ dàng giám sát, quản lý từ xa.

   Nếu bạn có nhiều nhà cho thuê, hay một nhà có rất nhiều phòng. Bạn sẽ không phải mang theo nhiều chìa khoá. Thay vì phải tìm hay đánh dấu riêng chìa khoá của từng căn nhà, từng gian phòng một thì với khoá từ vân tay thông minh bạn sẽ không phải làm công việc trên. Chỉ cần chạm để mở.

   Hoặc nếu bạn lắp các loại khoá cửa thông minh có tính năng cài đặt mật khẩu 1 lần từ xa, bạn có thể cài đặt thông tin mở khoá có giới hạn thời gian để dễ dàng quản lý và thu tiền thuê nhà.Cứ tới hạn đóng tiền là người thuê nhà phải liên hệ với bạn nộp tiền để gia hạn thời gian mở khoá. 

5. Tiết kiệm, kinh tế hơn trong dài hạn.

   Nếu như bạn hay bị đánh rơi chìa khoá, thường xuyên phải gọi thợ khoá tới mở cửa. Thậm chí thường xuyên phải thay ổ khoá mới do tính hay quên của mình. Sau nhiều lần như thế sẽ ngốn của bạn một khoản chi phí không nhỏ? Thì nay với khoá cửa vân tay bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không cần thiết này. Hãy đầu tư khoá từ vân tay thông minh ngay hôm nay nhé!

6. An toàn bảo mật hơn khoá cơ học

   Với cấu tạo phức tạp, kèm các đặc tính an toàn bảo mật tối tân khoá từ vân tay thông minh mang lại cho khách hàng không chỉ là sự tiện dụng mà còn là cả sự an toàn bảo mật hơn như: tính năng báo động khi có hành động xâm nhập trái phép, một số loại khoá tích hợp camera kết nối internet còn chụp ảnh, quay phim gửi về cho chủ nhân.

7. Cuộc sống thông minh theo cách bạn muốn.

   Nếu bạn đã trang bị các thiết bị nhà thông minh và nay lại lắp thêm một chiếc khoá từ vân tay thông minh nữa thì bạn có thể tuỳ ý thiết lập các ngữ cảnh thông minh theo phong cách của riêng mình. Ví dụ về nhà rèm tự mở, đèn tự bật. Ra khỏi nhà là toàn bộ thiết bị điện sẽ tắt, tiết kiệm điện năng và chi phí cho gia đình.

   Ngoài ra, bạn còn được thông báo, biết rõ từng người, ai đã về nhà và mở cửa.

Vậy ở Hải Phòng đơn vị nào lắp khoá khoá từ vân tay thông minh uy tín, chất lượng?

   Chúng tôi với ưu thế vượt trội là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khóa cửa thông minh, khóa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng, không qua trung gian nên đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Cùng chế độ bảo hành tin cậy "đổi mới 12 tháng" với mọi sản phẩm khóa điện tử gặp vấn đề liên quan tới chất lượng. 

   Nếu 7 lý do và các lợi ích trên bạn thấy cần thiết và hữu ích, hãy liên hệ ngay 0931.222.369 để chúng tôi tư vấn, báo giá và giải đáp mọi vấn đề liên quan tới khoá từ điện tử thông minh tại Hải Phòng.

Tổng đài khoá từ vân tay thông minh giải đáp 24/7 tại Hải Phòng

   Địa chỉ lắp khoá từ vân tay thông minh uy tín tại Hải Phòng: 

  • Văn phòng: Venice 23-09 KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Kho hàng: Trại Kênh, Kênh Giang, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.        
  • Email: Sales@KhoavantayVn.Com
  • Website: Https://KhoavantayVn.Com

Viết bình luận