Khóa vân tay khóa điện tử khóa thông minh có gì khác nhau?

 Khóa vân tay, khóa điện tử hay khóa thông minh đều là những loại khóa hiện đại được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình bởi sự tiện lợi và an toàn cao. Tuy nhiên chúng có những khác biệt về cách thức hoạt động, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng qua bài viết sau nhé!

Khóa vân tay có bền không?

   Trong thời đại công nghiệp với tốc độ số hóa như hiện nay thì chúng ta không còn xa lạ với các sản phẩm công nghệ...

Khóa điện tử có gì khác khóa cơ?

   Với nhiều ưu điểm vượt trội so với khóa cơ truyền thống, liệu khóa điện tử có thay thế được khóa cơ truyền thống trong tương lai hay không? Chúng ta cùng so sánh 2 loại khóa này qua bài viết sau nhé!

Khóa cửa thông minh có mấy cách mở khóa?

   Khóa cửa thông minh ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn cách thức con người tương tác trong lĩnh vực an ninh an toàn, bảo mật. Vậy khóa thông minh có những phương thức mở khóa nào? An toàn ra sao? Chúng ta cùng khám phá ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp ngay sau đây nhé!

Tại sao pin khóa điện tử bị chảy nước?

   Khi chuyển từ khóa cơ truyền thống sang sử dụng khóa điện tử, ngoài những tiện ích bảo mật an toàn tiện lợi mà khóa điện tử mang lại thì bạn có thể gặp tình huống pin của khóa điện tử bị chảy nước, rò rỉ chất lỏng hoặc chai pin? Sau đây chúng ta cùng đi vào tìm hiểu chi tiết nguyên nhân gì khiến pin khóa điện tử bị chảy nước nhé!

Khóa thông minh khuôn mặt có an toàn không?

   Khóa cửa thông minh sử dụng phương thức mở khóa bằng khuôn mặt là một công nghệ bảo mật đột phá tiên tiến mới nhất hiện nay. Tuy có nhiều tiện lợi và ưu việt hơn phương pháp mở khóa trước đây nhưng vẫn còn tồn tại một số ưu điểm và nhược điểm. Sau đây chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé!

7 Lợi ích khi lắp khóa điện tử cho văn phòng công ty

   Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ trong môi trường làm việc sẽ giúp con người quản lý và làm việc hiệu quả hơn. Trong đó lắp đặt khóa điện tử thông minh cho văn phòng, công ty sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích không ngờ. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Khi nào cần thay khóa cửa thông minh?

Khóa cửa là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, căn hộ. Nó bảo vệ tài sản và an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian khóa cửa có thể bị lão hóa, bị hỏng hóc trục trặc hoặc mất tính bảo mật. Vì vậy việc thay ổ khóa cửa mới là một giải pháp cần được làm ngay để không ảnh hưởng tới an ninh an toàn cho ngôi nhà bạn.

Gateway khóa thông minh là gì?

 Gateway là một thiết bị giúp kết nối các thiết bị thông minh (như khóa thông minh, cảm biến, camera) với mạng Wi-Fi hoặc mạng Internet. Nó thường được kết nối trực tiếp với các thiết bị thông minh và chuyển dữ liệu đó đến máy chủ hoặc ứng dụng điều khiển từ xa thông qua kết nối Internet. Từ đó giúp con người có thể điều khiển hay sử dụng khóa thông minh ở bất cứ đâu. 

Khóa thông minh TTLock tại Hạ Long

   Khóa thông minh TTLock đã trở thành một giải pháp được nhiều khách hàng tại Hạ Long tin dùng trong các căn hộ cho thuê, căn hộ chung cư hay khách sạn, văn phòng, và cả trong các khu công nghiệp. Sau đây hãy cùng KhoavantayVn.Com tìm hiểu lý do gì khiến Khóa thông minh TTLock tại Hạ Long bán chạy nhé!

Khóa thông minh xu hướng và tiềm năng

   Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của các thiết bị khoa học công nghệ nhằm phục vụ đời sống con người ngày một tốt hơn. Và khóa cửa thông minh cũng không phải ngoại lệ. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu thị trường khóa cửa thông minh và những xu hướng đang thịnh hành, tiềm năng phát triển trong tương lai nhé!

Xu hướng nhà cho thuê lắp Khóa điện tử tại Hải Phòng

   Hải Phòng đang thu hút lượng lớn chuyên gia, nhà đầu tư người lao động trong và ngoài nước tới làm việc và sinh sống. Vì thế nhu cầu nhu cầu thuê nhà, căn hộ, nhà phố gần đây đang ở mức cao và dần trở thành một dịch vụ không thể thiếu tại Hải Phòng. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu ba lý do nhà cho thuê phải lắp khoá vân tay, khoá từ, khoá điện tử.