Xu hướng nhà cho thuê lắp Khóa điện tử tại Hải Phòng

   Hải Phòng đang thu hút lượng lớn chuyên gia, nhà đầu tư người lao động trong và ngoài nước tới làm việc và sinh sống. Vì thế nhu cầu nhu cầu thuê nhà, căn hộ, nhà phố gần đây đang ở mức cao và dần trở thành một dịch vụ không thể thiếu tại Hải Phòng. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu ba lý do nhà cho thuê phải lắp khoá vân tay, khoá từ, khoá điện tử.

Lợi ích của khóa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học

    Gần đây, việc áp dụng công nghệ sinh trắc học vào bảo mật cá nhân là một trong những thay đổi đột phá trong ngành công nghệ an ninh an toàn. Trong đó có sản phẩm khóa vân tay là sản phẩm được áp dụng công nghệ này sớm nhất và nhiều nhất.

Khóa vân tay khóa từ thông minh loại nào tốt

   Các sản phẩm kết hợp trí tuệ nhân tạo đang dần thay đổi cuộc sống của chúng ta. Giờ đây mọi thao tác trong cuộc sống đều trở lên thuận tiện hơn. Đơn cử như việc mở cửa đã không cần phải dùng chìa khóa cơ truyền thống nữa, mà chìa khóa chính là dấu vân tay, mật khẩu thậm chí là điện thoại cũng có thể mở khóa. Nhưng người tiêu dùng làm thế nào để chọn được một khóa cửa thông minh tốt, giá cả hợp lý. Hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết sau nhé!

Khoá cửa thông minh chung cư

   Xuất phát từ những khó khăn và nhu cầu thực tiễn, khoá cửa thông minh dành cho chung cư đã ra đời để tăng trải nghiệm của khách hàng, giảm chi phí nhân công vận hành và  tháo gỡ, giải quyết mọi khó khăn cho nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Khoá cửa điện tử thông minh có gì ưu việt?

   Xu hướng phổ biến gần đây là các sản phẩm khoá thông minh. Bởi tính an toàn và tiện dụng nên nhiều công ty thiết kế đều tư vấn cho các khách hàng của họ chọn khoá cửa thông minh thay thế cho khoá cơ trước đây. Nhưng thực tế có nhiều khách hàng đã và đang sử dụng khoá cửa thông minh vẫn chưa hiểu hết các tính năng thông minh của khoá. Cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau:

Lý do khoá từ thông minh chuông hình bán chạy

   Từ giờ bạn không còn phải lo những vấn đề trên nữa, bởi khoá cửa vân tay giờ đây đã thông minh hơn, tích hợp cả camera kiêm chuông hình, sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên bằng một thiết bị duy nhất. 

Khuyết điểm của ổ khoá cửa thông minh

   Trên đời này không có gì là hoàn hảo, mười phân vẹn mười cả. Khoá cửa thông minh cũng vậy, ngoài những ưu điểm, tính năng vượt trội thì nó vẫn tồn tại những khiếm khuyết, nhược điểm khó có thể cải tiến được.

   Cùng tìm hiểu nhược điểm của khoá cửa thông minh là gì qua bài viết này nhé!

10 thương hiệu khóa điện tử thông minh phổ biến tốt nhất

   Để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi xin nêu ra 10 thương hiệu khoá cửa thông minh nổi tiếng nhất năm 2020 để quý khách có thể tham khảo và so sánh. Đồng thời có cái nhìn khách quan hơn về những ưu điểm, nhược điểm của từng thương hiệu.