Khóa cửa thông minh - Các lỗi thường gặp & cách khắc phục

   Khóa cửa thông minh giờ đây đã trở thành một thiết bị an ninh an toàn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Trong quá trình sử dụng mặc dù đã tìm kiếm đơn vị bán hàng uy tín, sản phẩm chất lượng tốt nhưng bạn vẫn không tránh khỏi tình trạng khóa bị lỗi, không đóng hay mở khóa được dẫn tới giảm trải nghiệm sử dụng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số lỗi thường gặp và cách khắc phục nhé!

Thay khóa điện tử thông minh có cần thay cửa không?

   Thay khóa điện tử thông minh có cần thay cửa không? Đây là câu hỏi của nhiều người khi muốn chuyển đổi từ khóa cơ truyền thống sang khóa điện tử, khóa thông minh? Nếu bạn có cùng thắc mắc xin xem tiếp bài viết sau đây nhé!

5 lưu ý khi sử dụng khóa vân tay

   Khóa vân tay hay khóa thông minh là một sản phẩm điện tử vì thế khi sử dụng chúng ta cần lưu ý một số thông tin dưới đây để đảm bảo sử dụng khóa an toàn, tiện lợi và bền bỉ.

Khóa điện tử hết pin không mở được thì làm thế nào?

   Khóa điện tử giờ đây đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ an ninh an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do không để ý kịp thời sạc pin hoặc thay pin mới dẫn tới tình trạng khóa điện tử nhà bạn hết pin và bạn không thể mở khóa được. Hãy tham khảo 2 cách sau để có thể tự mở khóa trước khi tìm thợ khóa điện tử chuyên nghiệp nhé!

Nguyên nhân khóa vân tay bị hao pin

   Khóa nhà bạn vừa thay pin mới xong nhưng chưa được 10 ngày khóa lại báo yếu pin chưa? Mặc dù bạn đã mua đúng chủng loại pin hay thay pin sạc thì khóa vẫn báo pin yếu chưa? Sau đây hãy cùng KhoavantayVn.Com cùng phân tích một số nguyên nhân khiến khóa vân tay, khóa thông minh bị hao pin nhé!

Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh TTlock

   TTlock là phần mềm ứng dụng được phát triển để quản lý các tính năng trên khóa cửa thông minh. Để sử dụng được khóa thông minh tích hợp APP TTlock bạn cần phải cài đặt ứng dụng này về điện thoại hay máy tính của mình. Cùng tìm hiểu hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết qua bài viết sau.

Khóa điện tử - 5 lỗi thường gặp & cách khắc phục

   Khóa điện tử hay khóa cửa thông minh giờ đây đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa . Tuy nhiên, dù có nhiều kinh nghiệm sử dụng, người dùng vẫn gặp phải một số lỗi khi sử dụng chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lỗi thường gặp với khóa điện tử cũng như cách khắc phục chúng.

Khóa từ điện tử - Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

 Hiện nay khóa điện tử, khóa từ thông minh là một trong những sản phẩm an toàn, an ninh thiết yếu trong mỗi gia đình. Là một sản phẩm điện tử nên đôi khi cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc hay sự cố trong quá trình sử dụng. Sau đây KhoavantayVn.Com sẽ đưa ra một số lỗi thường gặp và cách khắc phục để người dùng có thể tự kiểm tra, khắc phục tại nhà.