Khoá cửa điện tử thông minh có gì ưu việt?

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã giúp cho cuộc sống của con người ngày một thông minh hơn. Các thiết thông minh lần lượt ra đời và được người tiêu dùng hào hứng đón nhận. Xu hướng phổ biến gần đây là các sản phẩm Khoá cửa điện tử thông minh. Bởi tính an toàn và tiện dụng nên nhiều công ty kiến trúc, thiết kế và xây dựng đều tư vấn cho các khách hàng của họ chọn khoá cửa thông minh thay thế cho khoá cơ truyền thống trước đây. Nhưng thực tế rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng khoá cửa thông minh vẫn chưa hiểu hết cặn kẽ các tính năng thông minh của Khoá cửa điện tử thông minh. Sau đây mời bạn cùng KhoavantayVn.Com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Khoá cửa điện tử thông minh có gì ưu việt?

1. Khoá cửa điện tử thông minhcó thể giúp bạn có thể mở khoá từ xa, ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

   Chúng tôi đã làm một điều tra nhỏ với các khách hàng đã đang sử dụng khoá cửa thông minh. Họ đều cho rằng Khoá cửa điện tử thông minh là khoá cửa có thể sử dụng vân tay, mật khẩu để mở khoá vô cùng thuận tiện nhưng không biết tới chức năng kết nối internet và mở khoá từ xa của khoá cửa thông minh, vì thế họ chỉ sử dụng các chức năng mở khoá vân tay, mật khẩu, thẻ từ thông thường. Thực tế các loại khoá thông minh có chức năng kết nối internet đều có thể mở khoá từ xa bằng smartphone. Không bị hạn chế về không gian địa lý, dù cho bạn có ở Mỹ hay tận Bắc Cực đi chăng nữa, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone có kết nối internet là bạn có thế mở được khoá cửa nhà mình.

   Nhiều khách hàng sau khi biết tính năng mở khoá từ xa thì lại e ngại việc mở khoá thông qua internet sẽ dễ bị hack, không an toàn. Nhưng thực tế thao tác để mở khoá từ xa qua internet đều phải có điều kiện cần và đủ. Khi muốn mở khoá từ xa thì phải có thao tác chạm vào nút chuông điện tử trên khoá, khi đó hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu xin mở khoá gửi tới chủ nhà. Nếu chủ nhà click đồng ý thì khoá cửa mới được mở. Điều kiện cần đó là phải có tác động cơ học xin mở khoá từ xa và điều kiện đủ là phải được xác nhận trên Smartphone. Vì thế dù cho hacker có chiếm được quyền điều khiển điện thoại thì cũng không thể mở được khoá cửa nhà bạn từ xa được, vì không có tác động cơ học xin mở khoá. Tính năng này còn giúp ngăn chặn những thao tác chạm nhầm mở cửa vô ý mà chủ nhà không hay biết.Thật an toàn phải không? 

Khoá cửa thông minh có kết nối internet mở cửa từ xa

Xem ngay: Khoá cửa thông minh có kết nối internet mở cửa từ xa

2. Tính năng mở Khoá cửa điện tử thông minh khẩn cấp.

   Trong quá trình sử dụng khoá cửa điện tử thông minh nhiều người dùng thường không để ý mức pin hay khi khoá cảnh báo pin yếu nên sẽ xảy ra tình trạng về nhà do khoá hết điện mà không thể mở khoá. Trong trường hợp này chúng ta có thể sử dụng cổng sạc USB (gắn mặt ngoài của khoá) cung cấp nguồn ngoài để mở khoá khẩn cấp.

   Đồng thời khoá cửa thông minh còn có ổ khoá cơ học giấu kín đi kèm chìa khoá chống sao chép. Nếu gặp tình huống khoá hết pin không mở được thì ta cũng có thể sử dụng chìa cơ để mở khoá. Lời khuyên dành cho các khách hàng sử dụng khoá vân tay thông minh là không nên để chìa cơ trong nhà. Hãy để ở một nơi khác như văn phòng, trên xe hay vị trí nào đó ngoài nhà để tiện sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Khoá cửa thông minh có khoá cơ giấu kín

Khoá thông minh trang bị cổng nguồn khẩn cấp

Khoá thông minh trang bị cổng nguồn khẩn cấp

3. Khoá cửa điện tử có thể kết nối tương tác các thiết bị thông minh trong nhà.

   Có rất nhiều khách hàng không biết tới tính năng này, hoặc chưa sử dụng tính năng này. Thực tế nó là tính năng thêm vào hệ sinh thái thông minh. Nếu bạn trang bị rèm cửa thông minh, điều khiển hồng ngoại thông minh, công tác, ổ điện thông minh bạn có thể tạo ra các ngữ cảnh sử dụng thông minh theo ý thích như: Mở cửa bật đèn, kéo rèm, bật điều hoà...Khoá cửa ra ngoài thì kéo rèm, tắt điện, tắt ti vi...

   Từ đó có thể thấy những ưu điểm vượt trội của khoá cửa thông minh không chỉ đơn thuần ở các phương thức mở khoá tiện dụng mà khi kết nối với internet chúng còn cho chúng ta những trải nghiệm thông minh thú vị. Các chức năng tiện dụng của nó không chỉ hạn chế ở khoá cửa mà nó còn thể hiện ở toàn bộ các ngữ cảnh thông minh do bạn xây dựng trong ngôi nhà smart của mình.

Khoá cửa điện tử giúp kết nối thiết bị thông minh trong nhà

Khoá cửa điện tử thông minh giúp kết nối thiết bị thông minh trong nhà

Vậy làm thế nào để tìm mua được một chiếc khoá từ khoá cửa điện tử thông minh có chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền?

   Để giúp Quý khách hàng tìm kiếm được các sản phẩm khoá cửa vân tay chính hãng, chất lượng giá rẻ nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trực tiếp nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm khoá cửa vân tay chất lượng đi cùng giá cả hợp túi tiền đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Khi đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn số tiền đã bỏ ra.

Địa chỉ cung cấp Khoá cửa điện tử thông minh giá rẻ uy tín chất lượng.

   Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được báo giá cùng thông tin khuyến mại hấp dẫn mới nhất. 

  • Website: Https://KhoavantayVn.Com
  • Office: Venice 23-09 KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Store: Trại Kênh, Kênh Giang, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng
  • Hotline: +84 931.222.369   
  • Email: Sales@khoavantayvn.com