Khoá cửa vân tay điện tử thông minh, uy tín, giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

   Với sự phát triển thần tốc và ứng dụng rộng rãi của khoa học kĩ thuật đã làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng được thông minh hơn. Cùng với đó thuật ngữ: “Thông minh” cũng mang đến cảm hứng mới cho sự phát triển của các ngành nghề trong xã hội. Nhiều sản phẩm thông minh liên tiếp được nghiên cứu phát triển và cho ra đời áp dụng vào thực tế. Một trong số các sản phẩm được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất gần đây đó là khoá cửa vân tay thông minh, khoá từ, khoá điện tử tại TPHCM dành cho nhà riêng, khách sạn, cơ quan, chung cư hay biệt thự hiện đại, tân cổ điển. Do áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại đã khiến cho các sản phẩm khoá cửa vân tay an toàn hơn, tiện dụng hơn, thông minh hơn, dần chiếm được sự yêu chuộng, thích thú hơn của người dùng.

Tại sao phải lắp đặt khoá cửa vân tay thông minh tại TP HCM? 

      Sau đây cùng với Dịch vụ khoá cửa vân tay tại TP Hồ Chí Minh giới thiệu và phân tích các tính năng ưu việt của khoá cửa vân tay nhé! 

1.  Tính an toàn, bảo mật.

   Cấu tạo của các loại khoá cửa cơ học truyền thống đơn giản, dùng chìa khoá cơ để mở nên dễ bị sao chép, không đủ tính bảo mật & an toàn, khả năng chống lại các tác động ngoại lực từ bên ngoài thấp. Trong khi đó, khoá cửa vân tay thông minh tại Hồ Chí Minh sử dụng cảm biến vân tay sinh trắc học FPC của Thuỵ Điển đi kèm các công nghệ chống giả mạo vân tay tiên tiến như live-scan nhận dạng vân tay qua nhiệt độ cơ thể và tế bào da mang lại hiệu quả bảo mật tối ưu và đáp ứng tốc độ mở khoá chưa tới 0.5 giây. Giống như mã DNA nên dấu vân tay của mỗi người là duy nhất.

Khoá cửa vân tay sử dụng đầu đọc bán dẫn 

Khoá cửa vân tay sử dụng đầu đọc bán dẫn 

   Ngoài cảm biến vân tay thì khoá cửa vân tay tại thành phố Hồ Chí Minh còn áp dụng công nghệ mật khẩu ảo nâng cao khả năng chống mất mật khẩu lên mức tối đa. Khi sử dụng phương pháp mở khoá bằng mật khẩu để tránh khỏi các con mắt cố tình hay vô ý “tò mò” người dùng chỉ cần thêm vào trước và sau thứ tự mật khẩu đúng một dãy số bất kì để tạo các ký tự ảo không liên quan tới mật khẩu mở khoá.

Khoá vân tay sử dụng công nghệ mật khẩu ảo chống nhìn trộm.

Khoá vân tay sử dụng công nghệ mật khẩu ảo chống nhìn trộm.

2. Tính tiện dụng.

   Với tính đa dạng trong các phương pháp mở khoá cửa vân tay tại Hồ Chí Minh như: Mở khoá cửa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ… hoặc có thể kết hợp tổ hợp các phương pháp trên. Không bị hạn chế bởi một phương pháp duy nhất là dùng chìa khoá cơ nên thao tác đơn giản, tiện dụng. Bạn không cần phải mang theo chìa khoá cơ bên người mỗi khi ra khỏi nhà hay không còn cảm giác quên lo lắng đã đóng cửa hay chưa nữa. Bởi khoá cửa vân tay tại TPHCM có tích hợp tính năng auto lock mỗi khi hai cánh cửa được khép lại gần nhau. Tính năng này vừa tiện dụng lại vừa an toàn.

Các công nghệ có trong khoá cửa vân tay tại Hồ Chí Minh

Các công nghệ có trong khoá cửa vân tay tại Hồ Chí Minh

3. Dung lượng lưu trữ lớn

   Không giống như khoá cơ truyền thống dùng chìa khoá cơ học để mở khoá phải đi sao chép chìa khoá mỗi khi muốn thêm người dùng mới. Khó khăn khi sử dụng và quản lý. Khoá cửa vân tay thông minh tại Hồ Chí Minh có dung lượng lưu trữ lên tới 300 dấu vân tay, 300 mật khẩu mở khoá đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Có thể tuỳ ý thêm bớt thành viên không lo mất chìa khoá thì phải thay ổ khoá mới chỉ với thao tác đơn giản trong mục cài đặt của khoá cửa vân tay tại Hồ Chí Minh.

4. Bảo hành đổi mới sản phẩm trong 12 tháng.

   Dịch vụ lắp đặt khoá cửa vân tay thông minh tại Hồ Chí Minh áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất, cụ thể tham khảo chính sách bảo hành. Chế độ bảo hành vàng hỗ trợ tối đa giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm khoá cửa vân tay thông minh chất lượng giá rẻ, tránh khỏi các rắc rối trong quá trình sử dụng.

5. Thiết kế thời thượng đẹp mắt.

   Dịch vụ khoá cửa vân tay thông minh tại Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm có ngoại hình thời thượng bắt mắt, phù hợp với hầu hết các thiết kế từ tân cổ điển tới hiện đại, chung cư hay nhà riêng.

Vậy đơn vị nào cung cấp lắp đặt khoá cửa vân tay, điện tử thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh?

   Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khoá cửa vân tay chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

   Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và lắp đặt các loại khoá cửa điện tử thông minh mới nhất.

  • Website: https://khoavantayvn.com   
  • Hotline: +84.931.222.369        
  • Email: Sales@KhoavantayVn.Com
  • Address: Venice 23-09 KĐT Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khóa cửa vân tay tại TP Hồ Chí Minh gồm có:

- Dịch vụ lắp Khoá vân tay khoá điện tử thông minh cho cửa kính tại Quận 1,TPHCM

- Cung cấp lắp đặt khoá vân tay thông minh cho biệt thự tại Quận 2, TPHCM

- Dịch vụ lắp Khoá vân tay khoá điện tử thông minh cửa sắt tại Quận 3, TPHCM

- Bán Khoá vân tay khoá điện tử thông minh cửa nhôm kính tại Quận 4, TPHCM

- Dịch vụ lắp Khoá cửa vân tay khoá điện tử thông minh tại nhà tại Quận 5, TPHCM

- Dịch vụ cung cấp Khoá vân tay khoá điện tử tại Quận 6,TPHCM

- Dịch vụ lắp khoá vân tay cửa gỗ cho khách sạn tại Quận 7, TPHCM

- Dịch vụ lắp khoá cửa vân tay smartlock cho khách sạn tại Quận 8, TPHCM

- Khoá cửa điện tử Xiaomi tại Quận 9, TPHCM

- Khoá cửa vân tay thông minh Kaadas tại Quận 10, TPHCM

- Khoá cửa điện tử Samsung tại Quận 11, TPHCM

- Khoá vân tay cổng sắt tại Quận 12, HCM

- Khóa cửa vân tay giá rẻ tại Quận Bình Tân, HCM

- Khoá cửa thông minh chính hãng tại Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Lăp đặt khoá cửa gỗ tại Quận Gò Vấp, TPHCM

- Cung cấp khoá vân tay tại Quận Phú Nhuận, TPHCM

- Khoá cửa điện tử Adel tại Quận Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, TP HCM

- Khoá cửa vân tay giá rẻ, chất lượng tại Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh