Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng

   Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, là thủ phủ, trung tâm kinh tế chính trị trọng điểm của miền Trung. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Do đó Đà Nẵng là nơi tập trung người dân ở các mọi miền trong cả nước đến để làm ăn, sinh sống. Gần đây, cùng với sự phát triển các khu đô thị, các toà nhà chung cư, các cao ốc chọc trời liên tiếp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nơi ăn chốn ở của người dân thì nhu cầu sử dụng các loại thiết bị công nghệ số thông minh, hiện đại cũng đang tăng cao. Một trong số các dịch vụ thiết bị an ninh, an toàn thông minh được người dân thành phố quan tâm nhiều nhất gần đây là dịch vụ lắp đặt Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng.

Vì sao phải lắp khóa từ khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng?

   Hãy cùng Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng giải đáp qua những tính năng ưu việt sau nhé!

1. Tính an toàn, bảo mật.

   Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng sử dụng cảm biến vân tay sinh trắc học FPC của Thuỵ Điển đi kèm các công nghệ chống giả mạo vân tay tiên tiến như live-scan nhận dạng vân tay qua nhiệt độ cơ thể và tế bào da mang lại hiệu quả bảo mật tối ưu và đáp ứng tốc độ mở khoá chưa tới 0.5 giây. Giống như mã DNA nên dấu vân tay của mỗi người là duy nhất.

   Ngoài cảm biến vân tay thì Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng còn áp dụng công nghệ mật khẩu ảo nâng cao khả năng chống mất mật khẩu lên mức tối đa. Khi sử dụng phương pháp mở khoá bằng mật khẩu để tránh khỏi các con mắt cố tình hay vô ý “tò mò” người dùng chỉ cần thêm vào trước và sau thứ tự mật khẩu đúng một dãy số bất kì để tạo các ký tự ảo không liên quan tới mật khẩu mở khoá.

Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng đáp ứng thời gian mở khoá dưới 0.5s

Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng đáp ứng thời gian mở khoá dưới 0.5s

2. Tính tiện dụng.

   Khoá từ khóa cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng sử dụng nhiều phương thức mở khoá như: Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, điều khiển từ xa, smartphone, chìa khoá cơ hoặc có thể kết hợp đồng thời nhiều phương thức mở khoá với nhau để tăng thêm tính bảo mật. Không bị hạn chế bởi một phương pháp duy nhất là dùng chìa như khoá cơ truyền thống nên thao tác đơn giản, tiện dụng. Bạn không cần phải mang theo chìa khoá cơ bên người mỗi khi ra khỏi nhà hay không còn cảm giác quên lo lắng đã đóng cửa hay chưa nữa. Bởi vì Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng có tích hợp tính năng tự động chốt vô hiệu hoá tay gạt mở cửa mỗi khi hai cánh cửa được khép lại gần nhau. Tính năng này là tính năng an toàn bắt buộc của tất cả các loại Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng

Với khóa từ khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng không lo phải mang theo chìa khóa.

Khóa từ, khóa vân tay thông minh tại Đà Nẵng

Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

3. Dung lượng lưu trữ lớn

   Không giống như khoá cơ truyền thống dùng chìa khoá cơ học để mở khoá phải đi sao chép chìa khoá mỗi khi muốn thêm người dùng mới. Khó khăn khi sử dụng và quản lý. Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng có dung lượng lưu trữ lên tới 300 dấu vân tay, 300 mật khẩu mở khoá đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Có thể tuỳ ý thêm bớt thành viên không lo mất chìa khoá thì phải thay ổ khoá mới chỉ với thao tác đơn giản trong mục cài đặt.

4. Sản phẩm đa dạng, thiết kế thời thượng đẹp mắt:

   Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng kinh doanh tất cả các loại khoá điện tử dành cho mọi phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn hay những loại cửa khác nhau như: 

- Khoá vân tay cửa gỗ tại Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng
- Khoá vân tay cửa nhôm tại Quận Hải Châu Đà Nẵng
- Khoá vân tay cửa kính tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
- Khoá vân tay hiện đại tại Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
- Khoá vân tay tân cổ điển tại Quận Sơn Trà Đà Nẵng
- Khoá cửa vân tay điện tử chung cư tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng
- Khoá cửa điện tử thông minh tại Huyện Hoà Vang Đà Nẵng
- Khoá điện tử thông minh chính hãng tại Huyện Hoàng Sa

Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng chất lượng, chính hãng

Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng tân cổ điển cao cấp

Địa chỉ lắp đặt khoá điện tử, Khoá cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng?

   INTEL GUARD là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại khoá cửa vân tay thông minh chính hãng, uy tín nhất, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

   Với chế độ bảo hành vàng: đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm khoá điện tử thông minh chất lượng giá rẻ, tránh khỏi những rắc rối trong quá trình sử dụng.

Để lắp Khoá điện tử khóa cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng xin liên hệ:

  • Website: https://khoavantayvn.com
  • Hotline: +84.931.222.369      
  • Email: Sales@KhoavantayVn.Com
  • Address: Venice 23-09 KĐT Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.