Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà

   Được công nhận là một trong những thành phố du lịch có bãi biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang - Trung tâm kinh tế và du lịch của tỉnh Khánh Hòa là một thành phố biển luôn có sức lôi cuốn đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước. Lượng du khách tới Nha Trang ngày một nhiều nên để đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi, nghỉ dưỡng, giải trí của du khách, hàng loạt những dự án khách sạn cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hay biệt thự homestay cho thuê mọc lên ngày một nhiều. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh nhằm thuận tiện cho việc quản lý của chủ các biệt thự, khách sạn này cũng được gia tăng. Một trong số các dịch vụ & sản phẩm an ninh, an toàn tiện dụng được tìm kiếm nhiều nhất gần đây là dịch vụ cung cấp lắp đặt Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà.

Vậy tại sao Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà lại giúp bạn quản lý dễ dàng hơn?

Chúng ta cùng tìm hiểu qua hai ví dụ sau nhé!

   Giả sử bạn có một hoặc nhiều căn hộ, biệt thự homestay cho thuê nếu không sử dụng khoá cửa thông minh bạn sẽ phải đánh nhiều chìa khoá cơ, đánh số phòng để khách sử dụng. Nếu khách quên chìa khoá hay đánh mất chìa khoá bạn sẽ phải trang bị lại cho khách. Và nếu không thay ổ khoá mới thì nguy cơ mất an toàn sẽ cao, mà thay chìa thì lại tốn thêm chi phí. Ngoài ra, bạn phải quản lý trực tiếp, tốn nhiều thời gian hơn. 

   Nhưng nếu bạn sử dụng khoá cửa vân tay thông minh thì bạn sẽ không phải đánh thêm chìa khoá cơ, không lo khách đánh rơi hoặc quên chìa khoá mỗi khi ra ngoài bởi chỉ cần mỗi lần cho khách thuê bạn cài đặt vân tay riêng cho từng khách thông qua điện thoại thông minh của mình, do khoá thông minh có thể kết nối với smartphone. Thật tiện lợi và an toàn. Hơn nữa, khi trang bị khoá cửa điện tử sẽ làm tăng giá trị căn hộ, homestay của bạn với khách thuê.

   Ví dụ 2: Giả sử bạn có một khách sạn hay nhà nghỉ cho thuê tại Nha Trang, nếu trang bị khoá cửa thông thường mà bạn không có mặt tại khách sạn thì sẽ rất khó quản lý, giám sát được nhân viên lễ tân, thu ngân và khách hàng. Nhưng nếu lắp Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề quản lý trên. Bởi toàn bộ lịch sử ra vào, check in-out của khách hàng và tổng tiền đã thu sẽ đều được ghi lại trên máy tính. Và với tính năng này bạn có thể dễ dàng quản lý một hay nhiều khách sạn, nhà nghỉ cho thuê mà không gặp phải bất kì khó khăn trở ngại nào. Cùng tham khảo quy trình check in-out dưới đây nhé!

   => Qua hai ví dụ trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn đang là chủ nhà hàng, khách sạn, biệt thự homestay cho thuê tại Nha Trang thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các loại Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà


Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà

Địa chỉ lắp đặt Khoá từ khóa điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà

   Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm khoá cửa thông minh tốt nhất, phù hợp nhất với giá rẻ nhất, cùng chế độ bảo hành có một không hai tại Nha Trang: "Đổi mới 12 tháng". Sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng an toàn lâu dài.

Thông tin hỗ trợ tư vấn lắp đặt Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà

  • Hotline: 0931.222.369 hoặc 0923.819.918
  • Web: Http://KhoavantayVn.Com
  • Fanpage: FB.Com/Khoavantayvncom

>> Ngoài cung cấp Khoá điện tử thông minh tại Nha Trang Khánh Hoà, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt: Khoá cửa điện tử tại Cam Ranh Khánh Hoà, Khoá vân tay tại Ninh Hoà, Khoá cửa thông minh tại Diên Khánh, Khoá từ thông minh tại Vạn Ninh, Khoá vân tay cửa kính tại Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm, Trường Sa Khánh Hoà...