Lợi ích của khóa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học

   Ngày nay vấn đề an ninh, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người. Nhờ sự phát triển vượt bậc của các sản phẩm công nghệ mà con người có thể bảo vệ những tài sản có giá trị và ngôi nhà của họ tối đa nhất. 

   Gần đây việc áp dụng công nghệ sinh trắc học vào bảo mật cá nhân là một trong những thay đổi đột phá trong ngành công nghệ an ninh an toàn. Trong đó có sản phẩm khóa vân tay là sản phẩm được áp dụng công nghệ này sớm nhất và nhiều nhất.

Vậy khóa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học là gì?

   Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem công nghệ sinh trắc học có trên các sản phẩm khóa cửa thông minh ngày nay là gì nhé!

   Công nghệ nhận diện sinh trắc học là công nghệ thay vì tạo ra bản sao lưu hình ảnh về mẫu dấu vân tay trên cảm biến quang học thì cảm biến vân tay sinh trắc học sử dụng các bảng mạch tụ điện nhỏ để lưu trữ mẫu phẩm, ghi nhớ đầy đủ mọi chi tiết về dấu vân tay. Vì tụ điện có thể lưu trữ điện tích, việc kết nối chúng với các tấm dẫn điện trên bề mặt của máy quét cho phép chúng ta có thể sử dụng được các tụ điện để theo dõi các chi tiết của dấu vân tay. Phần điện tích được lưu trữ trong tụ điện sẽ được thay đổi một chút khi phần cạnh của ngón tay được đặt trên các tấm dẫn điện, trong khi khoảng cách không khí giữa các đường rãnh trên vân tay sẽ giúp điện tích ở tụ điện gần như không thay đổi.

2 loại cảm biến vân tay trên khóa cửa thông minh

>> Tham khảo: Cảm biến vân tay trên khóa cửa thông minh là gì? 

   Khóa vân tay – đúng như tên gọi, là một hệ thống cho phép những người có thẩm quyền truy cập thông qua nhận dạng dấu vân tay của họ. Một phương pháp bảo mật cao cấp nhất của con người. Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất, không tồn tại cái thứ 2 trên đời nên rất khó để thử và sao chép một bộ dấu vân tay khác, thậm chí là giả mạo và thay đổi chúng. Bạn không thể quên dấu vân tay của mình, cũng không cần phải luôn nhớ phải mang theo giống như với một bộ chìa khóa cơ học truyền thống trước đây nên với hệ thống bảo mật sinh trắc học trên khóa cửa vân tay thông minh, chìa khóa là thứ không thể bị mất, vì vân tay chính là chìa khóa của bạn nên không có nguy cơ để quên nó ở nhà hoặc tại văn phòng. 

Tại sao bạn cần lắp khóa cửa thông minh

Lý do bạn cần lắp khóa cửa thông minh

Ở đâu chuyên cung cấp khóa vân tay thông minh sử dụng công nghệ sinh trắc học?

   KhoavantayVn.Com tự hào là nhà cung cấp khóa vân tay thông minh thương hiệu Intel Guard với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành khóa điện tử, khóa cửa từ, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm khóa cửa thông minh có chất lượng cao cấp và được trang bị  các công nghệ bảo mật hiện đại nhất. Trong đó sản phẩm nòng cốt là khóa vân tay thông minh sử dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học. Các sản phẩm trên hệ thống KhoavantayVn.Com của chúng tôi đều được trang bị cảm biến vân tay bán dẫn FPC cao cấp nhất của Thụy Điển đáp ứng thời gian nhận diện nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra mỗi sản phẩm đều áp dụng đa phương thức mở khóa như: mật khẩu, thẻ từ, khóa cơ học đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

   Một điểm cộng khác cho khóa vân tay thông minh Intel Guard là tính năng ghi đè chìa khóa cơ. Có nghĩa là trong trường hợp khẩn cấp, khóa cửa cũng có thể được mở bằng chìa khóa cơ như những ổ khóa thông thường khác.

   Qua đó việc đảm bảo an toàn cá nhân luôn nằm danh sách ưu tiên hàng đầu của chúng ta. Khóa vân tay thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho lối vào của các biệt thự, căn hộ chung cư, nhà riêng. Đặc biệt là những căn hộ cho thuê, bởi nó mang lại cách thức mở khóa cá nhân nhưng vẫn an toàn để vào nhà. Loại khóa này cũng phù hợp cho cả cửa hàng, văn phòng, công ty, trường học và bệnh viện cần bảo vệ vì tính tiện lợi, năng động cũng như bảo mật mà nó mang lại. 

Xem ngay: Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học

   Hãy liên hệ ngay chúng tôi 0931.222.369 để được tư vấn 24/7 về mọi vấn đề liên quan tới khóa cửa vân tay điện tử nhé!