Thay khóa điện tử thông minh có cần thay cửa không?

   Thay khóa điện tử thông minh có cần thay cửa không? Đây là câu hỏi của nhiều người khi muốn chuyển đổi từ khóa cơ truyền thống sang khóa điện tử, khóa thông minh? Nếu bạn có cùng thắc mắc xin xem tiếp bài viết dưới đây nhé!

Thay khóa điện tử thông minh không cần thay cửa

   Đúng vậy, khóa điện tử hay khóa thông minh có rất nhiều chủng loại, kích thước phù hợp cho từng loại cửa khác nhau. Sau đây là một số tiêu chí để kiểm tra khóa điện tử, khóa thông minh bạn lựa chọn liệu có phù hợp với cửa nhà bạn.

1. Xác định loại cửa: "Cửa nào khóa nấy". Mỗi loại cửa đều có khóa tương ứng vì vậy tùy vào loại cửa nhà bạn mà lựa chọn khóa cho phù hợp. Ví dụ như khóa vân tay cửa gỗ, khóa từ điện tử cửa nhôm kínhkhóa điện tử cửa sắt...

2. Đo độ dày cửa: Sau khi xác định được chủng loại cửa thì bạn cần đo độ dày cửa. Đây là thông số vô cùng quan trọng để lựa chọn loại khóa thông minh phù hợp. Mỗi mẫu khóa khác nhau thì yêu cầu về kĩ thuật cũng khác nhau: Ví dụ như khoá thông minh lắp cho cửa gỗ yêu cầu độ dày từ 3,5cm trở lên, lắp cho cửa kính từ 8-15mm, khe hở giữa 2 cửa tối thiểu 3.5mm, khóa lắp cho cửa nhôm yêu cầu đố cửa rộng từ 5cm trở lên...

Xác định chủng loại cửa, đố cửa, độ dày cửa trước khi lắp khóa thông minh

3. Xác định vị trí lắp đặt: Nếu bạn lắp khóa ở vị trí ngoài trời thì nên lựa chọn các mẫu khóa có khả năng kháng nước để đảm bảo. 

=> Sau khi xác định được 3 tiêu chí ở trên bạn có thể truy cập: KhoavantayVn.Com để tham khảo và lựa chọn mẫu khóa phù hợp với mình hoặc có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0931.222.369 để được hỗ trợ tư vấn 24/7.