Khóa cửa thông minh có mấy cách mở khóa?

   Khóa cửa thông minh ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn cách thức con người tương tác trong lĩnh vực an ninh an toàn, bảo mật. Vậy khóa thông minh có những phương thức mở khóa nào? An toàn ra sao? Chúng ta cùng khám phá ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp ngay sau đây nhé!

Khóa cửa thông minh có mấy cách mở khóa?

   1. Mở khóa bằng thẻ từ:

   Đây là phương pháp mở khóa cơ bản đơn giản và phổ biến nhất. Để mở khóa bạn chỉ cần đưa thẻ lại gần khóa để nhận dạng thẻ sau đó khóa sẽ được mở. Điều này thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư hay khách sạn... Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải bảo quản thẻ cẩn thận nếu để thất lạc sẽ dẫn tới nguy cơ thẻ bị sao chép hay chiếm quyền mở khóa...

   2. Mở khóa bằng mật khẩu: 

   Đây cũng là một phương pháp mở khóa truyền thống đã có từ lâu. Bạn cần nhập mật khẩu là mã số trên bàn phím khóa để mở cửa. Phương pháp này là rất an toàn nếu như không bị rò rỉ, lộ mật khẩu. Để phòng tránh lộ mật khẩu bạn có thể sử dụng tính năng mật khẩu ảo đã có trên một số dòng khóa cửa thông minh mới nhất.

   3. Mở khóa bằng vân tay: 

   Đây là phương pháp mở khóa mới thay thế và có nhiều điểm an toàn vượt trội hơn so với 2 phương pháp mật khẩu và thẻ từ trước đây. Tuy nhiên khuyến nghị nên sử dụng khóa cửa thông minh trang bị cảm biến vân tay sinh trắc học thay cho cảm biến vân tay quang học để phòng tránh việc giả mạo vân tay - nguy cơ mất an toàn. 

   4. Mở khóa bằng khuôn mặt:

   Phương pháp mở khóa bằng khuôn mặt dựa trên kĩ thuật nhận dạng Face ID thông qua các đặc trưng trên khuôn mặt của con người, công nghệ này nhận dạng và xử lý hình ảnh khuôn mặt bằng hình ảnh hoặc video. Trước tiên cảm biến sẽ nhận dạng xem có hình ảnh khuôn mặt hay không? sau đó sẽ quét các vị trí để thu thập thông tin, kích thước, đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt đó. Cuối cùng sẽ dựa vào các thông tin đã thu thập, tiến hành so sánh với các khuôn mặt đã biết để xác định danh tính của từng khuôn mặt. 

   5. Mở khóa từ xa

 • Điện thoại thông minh: Sử dụng APP cài sẵn trên điện thoại để mở khóa từ xa ở bất cứ đâu qua Internet
 • Remote: Điều khiển từ xa qua sóng bluetooth hoặc radio. Khoảng cách mở khóa giới hạn trong phạm vi 10m.

   Tổng kết lại khóa cửa thông minh với nhiều phương pháp mở khóa tiên tiến, bảo mật đã làm cho cuộc sống của con người trở nên tiện lợi và an toàn hơn. Việc lựa chọn phương pháp mở khóa nào dựa trên nhu cầu khác nhau của mỗi người. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay chúng ta cùng chờ đợi có thêm nhiều phương pháp mở khóa thông minh mới thông minh và cải tiến hơn trong tương lai.

Lý do nhiều khách hàng chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy mỗi khi cần lắp khóa thông minh tại Hải Phòng.

 1. Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu & phân phối nên sản phẩm được chọn lựa, kiểm soát kĩ chất lượng từ đầu vào khi nhập khẩu. Cam kết không bán hàng nhái kém chất lượng.
 2. Giá cả cạnh tranh: Giá thành và dịch vụ khóa cửa thông minh tốt nhất tại Hải Phòng
 3. Tư vấn miễn phí 24/7: Tư vấn miễn phí 24/7 tận tâm, đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 4. Lắp đặt chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình. Có nhiều năm kinh nghiệm, lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 5. Hậu mãi uy tín bảo hành lâu dài: Đổi mới 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất. Miễn phí bảo trì, hỗ trợ trọn đời.

Địa chỉ lắp khóa cửa thông minh tại Hải Phòng

 • Office: Venice 23-09 KĐT Vinhomes Imperia, P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng
 • Store: Trại Kênh, Kênh Giang, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Brand: C1-05 KĐT Hà Khánh B, P. Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • Website: Www.KhoavantayVn.Com
 • Email: KhoavantayVn.Hotro@Gmail.Com
 • Hotline: 0931.222.369